Hoạt động trong tháng chào mừng ngày 22/12

PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 22/12

   Hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, thầy và trò trường tiểu học số 2 Mường Mươn đã tham gia nhiều phng trào hoạt động do trường và liên độ tổ chức.

     Sôi nổi và trọng tâm nhất đó là phong trào thia đua dạy tốT, học tốt. Thầy cô và các em học sinh luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng toàn diện dành nhiều thành tích chào mừng 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Một tiết học Tiếng Việt CGD tại lớp 1A1

Bên cạnh các phong trào thi đua học tập nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp , giao lưu Tiếng Việt tìm hiểu về các ngày lễ lớn như 22/12; tìm hiểu về tấm gương các anh hung liệt sĩ, đọc sách báo, tham gia các hoạt động sân trường… Các hoạt động đã giúp các em thêm yêu quê hương đấtt nước, hiểu sâu sắc hơn về nền văn hóa dân tộc. Qua đó ôn lại quá khứ hào hung của cha anh, ghi nhớ công ơn của các anh hung liệt sĩ đã ngã xuống vì tổ quốc. Khi tham gia các hoạt động , các em học sinh được bồi dưỡng thêm về kiến thức, kĩ năng sống, rèn kĩ năng đọc thông qua hoạt động trong thư viện và đọc ở mọi chỗ, mọi nơi, mọi lúc.  Phong trào hoạt động sân trường như:  tập võ cổ truyền, ca múa hát tập thể, nhảy vũ điệu sân trường giúp các em cảm thấy được vui chơi giải trí sau những giờ học sang thẳng. Vì vậy các em thêm yêu mái trường, thầy cô và bè bạn.
Các em học sinh hào hứng tham gia trả lời câu hỏi trong một buổi giao lưu Tiếng Việt

 

 

Các em tham gia các hoạt động trên sân trường

Đọc sách, báo ở thư viện xanh trong giờ ra chơi

Bài viết liên quan