KHÁNH THÀNH TRƯỜNG HỌC AN PHÚC 08 ĐIỂM TRƯỜNG PÚ VANG - TRƯỜNG TH SỐ 2 MƯỜNG MƯƠN

Ngày 20/4/2018 , tại Điểm trường Pú Vang, câu lạc bộ thiện nguyện An Phúc kết hợp với chính quyền địa phương và người dân cùng các thầy cô giáo, các em học sinh tổ chức Lễ Khánh thành, bàn giao trường học Phúc An 08 cho trường Tiểu học số 2 Mường Mươn.
Sau gần một tháng chuẩn bị và thi công, dự án “Trường học Phúc An” do câu lạc bộ thiện nguyện An Phúc tài trợ tại điểm trường Pú Vang, tiểu học Số 2 Mường Mươn, huyện Mường Chà đã hoàn thành. Trường học có diện tích 108 m2, gồm 04 phòng học, kèm mô hình sân chơi, xích đu, bập bênh,...cho các em học sinh.
 
 
 
Ảnh:  Điểm trường với 04 phòng học vừa được CLB Thiện nguyện Phúc An tài trợ xây dựng
       Tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành, có đại diện của Phòng GD&ĐT Huyện Mường Chà, đại diện chính quyền xã Mường Mươn, Thành viên CLB thiện nguyện Phúc An, các thầy cô giáo cùng các em học sinh và người dân địa phương.
 

 
Ảnh: Cắt băng khánh thành trường học Phúc An 08 – (Điểm trường Pú Vang- Trường TH số 2 Mường Mươn)
     Cùng trong khuôn khổ chuyến đi Câu lạc bộ đã tổ chức chương trình trao quà "Cùng em đến trường 2018" cho các em học sinh Tiểu học và Mầm Non tại hai điểm bản là Pú Vang và Huổi Meo, trao các suất quà gồm chăn ấm, sữa, mì tôm, ủng, áo đồng phục, đồ dùng học tập… cho các em học sinh. Những phần quà tuy nhỏ nhưng rất có ý nghĩa, đã mang lại niềm vui cho các em học sinh vùng cao cũng như góp phần thúc đẩy giáo dục thế hệ tương lai..
Một số hình ảnh khác trong lễ khánh thành:
 
   
 
    


Ảnh: Các Thành Viên CLB Thiện nguyện Phúc An chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh điểm bản Pú Vang

Bài và ảnh: Ban CNTT Trường TH số 2 Mường Mươn
 
 
 
 

 

 

 

 

 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài viết liên quan